VỀ CHÚNG TÔI:

Chúng tôi là nhà nhập khẩu ống KELEN và các sản phẩm ống của hãng KEKELIT (Áo) duy nhất ở phía Nam. Với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế, dự toán, và thi công các công trình xây dựng dân dụng và thương mại.

Hiện nay, chỉ một số ít các nhà phân phối ống cung cấp các sản phẩm chính hãng. TÂN KỸ THỦY cung cấp ống nhựa nóng, lạnh PPR Kelen – KEKELIT, 100% nhập khẩu từ Châu Âu , có CO CQ đảm bảo các sản phẩm ống nhựa đạt chất lượng cao về độ bền, dẻo, các tiêu chuẩn về kích thước và áp lực, đặc biệt là có bề mặt láng mịn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về ống nhựa nóng, lạnh PPR Kelen – KEKELIT chất lượng, chiết khấu cao .

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH TÂN KỸ THỦY
  • Văn phòng giao dịch: Số 29, Đường 45, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM.
  • Điện thoại: +84 28 3826 0536 ; Fax: +84 28 3825 4712
  • Email: takt@vnn.vn
  • Website: www.tankythuy.com

Hình thức thanh toán

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở SẢN PHẨM PPR KELEN:

Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR KELEN mà chúng tôi cung cấp trên thị trường được nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Áo. Sản phẩm PPR KELEN được sản xuất bởi Công ty KEKELIT (CH Áo) theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

– Chịu được nhiệt độ cao (100ºC) và áp suất cao.
Không bị ăn mòn, đóng cặn, Ôxy hoá hoặc rò rỉ.
Không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mối nối bền vững bằng công nghệ hàn nhiệt. Đặc biệt, phần kim loại của phụ kiện được làm bằng đồng mạ Niken hoặc Crôm nên đảm bảo mối nối tuyệt đối kín, chịu được lực co giãn cơ học cao ngay cả khi công trình có độ nún nghiêng.
Dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt.

Hệ thống cấp nước KELEN sản xuất theo tiêu chuẩn EU: tiêu chuẩn quy phạm EN ISO 15874 – 2 ONORM đặc biệt phần ống theo tiêu chuẩn DIN 0877/78 và ONORM B5174 (tiêu chuẩn Anh). Phần phụ kiện ren có Tiêu chuẩn DIN50929/30 của Cộng hòa Liên bang Đức – chất chống khử kẽm EN 133/31.

CÔNG TY TNHH TÂN KỸ THỦY cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!